EMERGENCY DEPARTMENT

King Chulalongkorn Memorial Hospital

TEM AWARD 2018

ทีมแพทย์และพยาบาลฉุกเฉิน โรงพยาบาลจุฬา ชนะเลิศการประกวด Thailand Emergency Medicine Award 2018 ในฐาน Advanced Cardiac Life Support

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทร์ ร่วมกับ รพ.ขอนแก่น โดยการสนับสนุนของสถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติและวิทยาลัยแพทย์ฉุกเฉินแห่งประเทศไทยได้จัดการประกวดทักษะและความสามารถด้านเวชศาสตร์ฉุกเฉินหรือ Thailand Emergency Medicine Award ในวันที่ 15 กันยายน 2561 มีผู้เข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 18 สถาบัน

ทางทีมแพทย์และพยาบาลฉุกเฉิน โรงพยาบาลจุฬา สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศการประกวด Thailand Emergency Medicine Award 2018 ในฐาน Advanced Cardiac Life Support มาได้
โดยประกอบด้วย สมาชิกในทีม 6 คน ได้แก่

นพ.พชรพล ผลิตวานนท์ (แพทย์ประจำบ้าน ปี 3)
พญ.สุพิชญา วิฑูรย์พนากุล (แพทย์ประจำบ้าน ปี 2)
นส. อุมาพันธ์ ตรงมา (พยาบาล)
นส. ทิพย์รัตน์ ผลอินทร์ (พยาบาล)
นายเจษฎา ภิญโญมงคล (พยาบาล)
นส. สิริรัตน์ อรุณ (ผู้ช่วยพยาบาล)

ควบคุมทีมโดย
อ.พญ. ภควดี พลังวชิรา
อ.พญ. จุฑามาศ เศารยะ

ขอขอบพระคุณภาพบางส่วนจาก facebook: TEM2018

© 2017 EMERGENCY DEPARTMENT KING CHULALONGKORN MEMORIAL HOSPITAL